การแสดงผล
ขนาดตัวอักษร

เบลล่า ได้รับการแต่งตั้งเป็น Friend of sacit  ตัวแทนคนรุ่นใหม่เผยแพร่คุณค่าศิลปหัตถกรรมไทย

     เรียกว่าความปัง! ของนางเอกสาว เบลล่า-ราณี แคมเปน ยังแรงไม่หยุดทั้งงานละครและงานพรีเซ็นเตอร์ ล่าสุด sacit หรือ สถาบันส่งเสริมศิลปหัตถกรรมไทย (องค์การมหาชน) คว้าตัวเป็น Friend of sacit ตัวแทนคนรุ่นใหม่ที่สะท้อนถึงคุณค่างานศิลปหัตถกรรมไทย โดยเปิดตัวอย่างเป็นทางการในงานอัตลักษณ์แห่งสยาม ครั้งที่ 12 และ Crafts Bangkok 2021 งานแสดงผลิตภัณฑ์ศิลปหัตถกรรมไทยและงานคราฟต์สุดยิ่งใหญ่แห่งปีโดยรวม 2 งานใหญ่ไว้ในงานเดียว เพื่อสืบสานคุณค่าความเป็นไทย ส่งเสริมให้เกิดวัฒนธรรมการใช้ผลิตภัณฑ์ศิลปหัตถกรรมไทย สร้างเครือข่ายสังคมคนรักงานศิลปหัตถกรรมไทย เปิดโอกาสให้ทุกคนมีส่วนร่วม เป็นการแสดงพลังของคนไทยขยายเป็นเครือข่ายขนาดใหญ่ โดย Friend of sacit จะเป็นตัวแทนที่จะสร้างกระแสความนิยมในงานศิลปหัตถกรรมไทยให้เป็นที่แพร่หลาย สื่อสารในภาพลักษณ์ของงานหัตถศิลป์ไทยที่สวยงามทันสมัยใช้ได้จริงในชีวิตประจำวัน มีคุณภาพและเหมาะกับผู้บริโภคทุกกลุ่ม ทั้งกลุ่มคนรุ่นใหม่และประชาชนทั่วไป

     เบลล่า-ราณี แคมเปน เผยว่า รู้สึกเป็นเกียรติมากที่ได้รับการแต่งตั้งให้เป็น Friend of sacit หรือ ตัวแทนคนรุ่นใหม่เผยแพร่คุณค่าศิลปหัตถกรรมไทย โดยส่วนตัวก็ชื่นชอบงานคราฟต์ของไทยอยู่แล้ว และรู้สึกภูมิใจที่ทาง sacit ได้มองเห็นและให้โอกาสมาเป็น Friend of sacit  ร่วมกับคนในสังคมอีกมากมาย ที่สะท้อนพลังสร้างสรรค์ของงานศิลปหัตถกรรมไทย คุณค่าในความสวยงามประณีตและเป็นอัตลักษณ์ที่ไม่เหมือนชาติใด คือ ความภาคภูมิใจที่เราคนไทยอยากบอกให้ทั่วโลกได้รู้ ซึ่งงานศิลปหัตถกรรมไทยมีรูปแบบที่หลากหลายมาก ทั้งแบบทรงคุณค่า ขั้นตอนละเอียดประณีต กับแบบที่เต็มไปด้วยความคิดสร้างสรรค์ ดีไซน์ที่เก๋และทันสมัย เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของผู้คนในยุคปัจจุบัน

     แฟนๆ นางเอกสาว เบลล่า-ราณี สามารถมาช้อปงานคราฟต์เป็นของขวัญปีใหม่ ได้ที่งานอัตลักษณ์แห่งสยามครั้งที่ 12 และ Crafts Bangkok 2021 ตั้งแต่วันนี้ ถึง 12 ธันวาคม 2564 เวลา 10.00-20.00 น. ณ ฮอลล์ 98-100 ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา